Cây tiền tài lộc - Trổ may mắn, vượng phát tài


Cây tiền tài lộc - Trổ may mắn, vượng phát tài | Shop cây tiền tài lộc

Cây Tiền Tài Lộc – Trổ May Mắn, Vượng Phát Tài.

Cây tiền tài lộc xứng danh

Mang lại may mắn, xóa tan muộn phiền

Bạn đã nghe đến cây tiền tài lộc? Một sản phẩm độc, lạ đang là món đồ trang trí độc đáo được trưng trong nhà trong dịp tết để vượng khí tài lộc, mang lại may mắn cho gia chủ hay đơn giản là món quà dành tặng ý nghĩa dành cho người thân, bạn bè, đối tác,…vô cùng lý tưởng và ý nghĩa.

Cây tiền tài lộc là sản phẩm được làm từ những tờ tiền giấy thật (hầu hết được làm từ đồng 500). Dân gian quan niệm đồng 500 mang lại số đỏ, may mắn cho người sở hữu. Cây tiền tài lộc được làm bằng thủ công, từng nét một gọt lên những hình dáng, vẻ sang trọng và phong phú của từng cây tiền tài lộc.

Từ những tờ tiền đơn giản và những nguyên liệu thủ công, với đôi tay và khối óc sáng tạo, người nghệ nhân đã tạo ra cây tiền tài lộc mang lại nhiều ý nghĩa như: tăng may mắn cho gia chủ, giúp gia chủ giữ được tiền trong nhà, làm ăn phát đạt, tích trữ được tiền,…

Bạn có thể trưng bất cứ cây phong thủy nào trong nhà để kích tài lộc? Nhưng bạn có quá nhiều công việc và không có thời gian chăm sóc, để cây chết thì lại không may. Sử dụng cây tiền tài lộc trong nhà không lo những điều trên.

Chưng cây tiền tài lộc trong nhà - shop cây tiền tài lộc

chưng cây tiền tài lộc trong nhà - shop cây tiền tài lộc

Những lợi ích thiết thục khi chưng cây tiền tài lộc trong nhà vào dịp tết

  1. Cây tiền tài lộc tạo nét độc đáo cho căn phòng

Cây tiền tài lộc có hình dáng rất bắt mắt, với ánh nhìn người đối diện cây tiền tài lộc có sức hút mãnh liệt. Giá trị thẩm mỹ của căn phòng, gu thẩm mỹ của gia chủ được đánh giá cao. Bên cạnh đó, trưng cây tiền tài lộc trong nhà rất sang trọng giúp gia chủ lấy được lòng khách đến nhà. Nhìn thôi đã muốn mang ngay về nhà.

  1. Vật trang trí trong nhà đồng thời mang lại may mắn cho gia chủ

Cây tiền tài lộc vừa là vật trang trí trong nhà, vừa đồng thời mang ý nghĩa đem đến may mắn, bình an và hạnh phúc cho gia chủ. Sự đầy đủ về vật chất sẽ làm cho giá trị tinh thần được tăng lên.

  1. Điểm nhấn về tiền tài cho gia chủ

Tin chắc rằng khi đặt cây tiền tài lộc trong nhà, gia chủ sẽ thấy an tâm và vững tin hơn trong mỗi quyết định có liên quan đến làm ăn, tiền bạc của mình. Đây là ý nghĩa tâm linh hết sức tốt đẹp mà cây tiền tài lộc đem đến cho mọi người.

Gia đình, cơ quan, cá nhân muốn đặt cây tiền tài lộc trong phòng làm việc,…đều được. Tuy nhiên, hãy đặt chỗ nào bắt mắt, sáng sủa để cây tiền tài lộc phát huy hết tác dụng.

 

 

Đăng ký nhận ưu đãi

Phản hồi của bạn